Work
โปรโมชั่นเลี้ยงพระครบวงจร B  New Normal
     การทำบุญ คือการแสดงความเคารพต่อพระรัตนตรัยอันเป็นที่เป็นที่พึ่งที่ระลึกอันสูงสุด เพื่อให้การเริ่มต้นเข้าอยู่อาศัยหรือการเริ่มกิจการ ประสบแต่ความสุขความสำเร็จ นอกจากนี้การทำบุญยังเป็นการเชื่อมสัมพันธไมตรีอันดีกับเหล่าเทวดา สัมภเวสี ที่อาศัยอยู่ ณ สถานที่นั้นๆ ก่อนที่เราจะเข้าไปอยู่ เพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างร่มเย็น ต่างฝ่ายต่างให้คุณกัน ไม่เบียดเบียนซึ่งกันและกัน แต่ถ้าใครอยู่บ้านมาหลายปีแล้ว แต่อยากทำบุญเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองและบ้านในปีหน้า ก็สามารถทำได้เช่นกัน

   
 "ซอสามสาย" มีโปรโมชั่นแพคเกจจัดเลี้ยงสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระ มอบความสะดวกสบาย พร้อมทั้งอาหารอร่อยเลิศรส และการบริการแบบมืออาชีพ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล "AEC Best Quality Award 2018" โดยมีแพคเกจให้เลือก 2 แบบคือแพคเกจที่เลี้ยงพระชุดโปรโมชั่น(จัดเฉพาะอาหาร) สำหรับแขกและพระสงฆ์ ซึ่งลูกค้าสามารถเช่าอุปกรณ์สงฆ์แบบครบชุดเพิ่มเติมได้ หรือจะหายืมจากที่วัดเองได้ และอีกแพคเกจคือ แพคเกจเลี้ยงพระครบวงจร ที่ทางร้านจัดเตรียมทุกอย่างให้หมด ตั้งแต่นิมนต์พระสงฆ์ รับ-ส่งพระ อุปกรณ์สงฆ์ครบชุด สังฆทาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าไม่ต้องเหนื่อยแต่อย่างใด

   
 "ซอสามสาย"  จะทำให้คุณได้ทำบุญอย่างสุขใจพร้อมกับอาหารรสเลิศ...รับรองว่าคุณไม่ผิดหวัง แน่นอน!
ใหม่ล่าสุด! พบกับ 
แพคเกจทำบุญเลี้ยงพระ แบบครบวงจร ที่ทางร้านจัดให้ทุกอย่าง ตั้งแต่นิมนต์พระ รับส่งพระสงฆ์ 5-9 รูป ด้วยรถตู้วีไอพี เซตอุปกรณ์สงฆ์ครบชุดเช้าวันงาน ผู้ดำเนินพิธี ภัตตาหารและชุดภาชนะแบบฉันท์วงหรือขันโตก ชุดภัตตาหารและภาชนะสำหรับข้าวพระพุทธ ชุดสังฆทาน พวงมาลัยดอกไม้สดถวายพระสงฆ์ อาหารบุพเฟ่ต์สำหรับแขก
โปรโมชั่นแพคเกจเลี้ยงพระ
ชุดครบวงจร B New Normal


จัดไห้พร้อม เรียบร้อยตลอดงาน

แพคเกจเลี้ยงพระครบวงจร B NEW NORMALรูปแบบการจัดโต๊ะบุพเฟ่ต์


อุปกรณ์สงฆ์


ภัตตาหารสำหรับพระสงฆ์


สังฆทานสำหรับถวายพระรายการอาหารบุพเฟ่ต์


 


หมายเหตุ 
 - ทางร้านจัดอาหาร พร้อมโต๊ะบุฟเฟ่ต์ปูผ้าตีสเกิร์ต และอุปกรณ์ทานอาหารทั้งหมด / พนักงานให้บริการ 4 ชั่วโมง
 - อุปกรณ์สงฆ์ครบชุด รวมถึงชุดโต๊ะหมู่บูชา ชุดอาสนะสงฆ์สีครีมลายนาคราช พร้อมเบาะรองนั่ง เเละพรมสำหรับพระสงฆ์ 9 ชุด ดอกไม้ธูปเทียนบนโต๊ะหมู่บูชา, 
   สายสิญจน์, แป้งเจิม, แผ่นทอง, บาตรน้ำมนต์, ที่กรวดน้ำ, กระโถน (ติดตั้งเช้าวันงาน) 
 - รับส่วนลด 1,000.- หากเจ้าภาพนิมนต์พระ พร้อมรับ-ส่งเอง (ในกรณีนี้ ทางร้านจะไม่ได้จัดมัคทายกไห้ เนื่องจากมัคทายกจะไปกับรถรับส่งพระสงฆ์) 
 - รับส่วนลด 2,000.- กรณีลูกค้าจัดเตรียมชุดสังฆทานเอง
 - ราคาแพคเกจนี้เป็นราคาเลี้ยงพระเพล ในเขตกรุงเทพ ในกรณีเลี้ยงพระเช้า คิดเพิ่ม 1,000.-
 - กรณีแขกเพิ่มจากแพคเกจ คิดค่าอาหารเพิ่ม 190.-/ท่าน 
 - ราคาดังกล่าวเป็นราคาโปรโมชั่นสำหรับจัดงานเดือนนี้เท่านั้น
 - ทางร้านมีบริการให้เช่าโต๊ะเก้าอี้ เต็นท์ พัดลมไอน้ำ
#ทำบุญจัดเลี้ยงพระ #ทำบุญ #จัดเลี้ยงพระ #ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ #รับจัดเลี้ยงพระ #จัดเลี้ยงพระ #ทำบุญเลี้ยงพระ