สถานที่จัดงานแต่งงาน วังราชพฤกษ์
จัดงานแต่ง ย่าน ปทุมธานี 

      ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองมงคลสมรสช่วงเย็นคงต้องบอกว่าอาคารในส่วน “วังราชพฤกษ์” เหมาะเป็นที่สุด เพราะเป็นอาคารที่สร้าง และตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรม แบบโคโรเนียลให้ความรู้สึกของวังโบราณมีมุมสวยงามหลากหลายรอบอาคาร ทั้งยังตกแต่งด้านในอย่างปราณีต วิจิตร อลังการด้วยเนื้อที่ 33 ไร่ กับ 9 อาคาร 9 สไตล์ที่คุณสามารถเลือก ใช้เป็นฉากสวยๆ ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งและจัดงานแต่งงาน ในธีมที่ฝันถึงทุกคู่รักจะได้รับความรู้สึกประหนึ่งเป็นคู่พระเอก นางเอก และมีนักแสดงสมทบเป็นแขกผู้มีเกียรติในงานและได้เข้ามาอยู่ในสถานที่จริง

    

    

   

       ด้วยเนื้อที่ 33 ไร่ กับ 9 อาคาร 9 สไตล์ที่คุณสามารถเลือกใช้เป็นฉากสวยๆ ในการถ่ายภาพและจักงานในธีมที่ฝันถึงทุกคู่รักจะได้รับความรู้สึกประหนึ่งเป็นคู่เจ้าชาย เจ้าหญิงและมีแขกผู้มีเกียรติในงานมาร่วมแสดงความยินดี  


 

 
   

แพคเกจงานเช้าครบวงจร ราคาไม่รวมค่าสถานที่ 

  โปรโมชั่นจัดงานแต่งงานพิธีเช้า
งานพิธีการพร้อมอาหาร ครบ จบ ในที่เดียว


 

  โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์จัดงานแต่งงาน
พบกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู อาหารรสชาติดี บริการมีระดับ


  โปรโมชั่น ค็อกเทลพรีเมี่ยม
ตกแต่งสุดอลังการ หรูหรามีระดับ เพียง 499 บาท


 โปรโมชั่น แพคเกจจัดเลี้ยงงานแต่ง
อาหารและงานจัดดอกไม้ตกแต่งสวยงาม พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระ นานสูงสุด 6 เดือนโปรโมชั่นโต๊ะจีน
โต๊ะจีนหลากหลายเซต ราคาประหยัด
ดูรูปการจัดงานเพิ่มเติม คลิ๊ก #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานเเต่งงาน #วังราชพฤกษ์ #งานแต่ แบบเทพนิยาย #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน