สถานที่จัดงานแต่งงาน Red Hall Studio
จัดงานแต่งงาน ย่าน ประเวศ พัฒนาการ 

        Red Hall Studio สตูดิโอแนวใหม่ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 400 ตรม. มีทั้งส่วน indoor และ outdoor ที่นี่เป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ที่เนรมิตพื้นที่ทั้งตัวอาคาร สวนภายนอกและงานอินทีเรียร์คาแร็คเตอร์โดดเด่น ให้เป็นสถานที่เพื่อรองรับงานจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ ตัวอาคารหลักมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว เน้นส่วนของห้องโถงกลาง และด้วยความสูงของเพดานถึง 5 เมตรที่ใช้อิฐแดงในการตกแต่งเป็นหลัก เลยเป็นที่มาของชื่อ Red Hall Studio 

Studio 1 
           
 ตัวอาคารหลักมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว เน้นส่วนของห้องโถงกลางด้วยความสูงของเพดานถึง5เมตร ใช้อิฐแดงในการตกแต่งเป็นหลักเป็นที่มาของชื่อ Red Hall Studio สถาปัตยกรรมสะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายของโบสถ์สไตลโกธิค ด้วยการวางแผนผังและส่วนประกอบต่างๆ อาทิเช่น ซุ้มประตูโค้ง, เสาขนาบทั้งสองด้านของบริเวณโถงหลักและการ แบ่งสัดส่วนที่ขับให้บริเวณโถงกลางเป็น ไฮไลค์หลัก และยังมีการทำช่องแสงจากด้านข้างตัวอาคารและหลังคาเพื่อเน้นแสงธรรมชาติเหมาะแก่การถ่ายรูป การตกแต่งเน้นใช้วัสดุที่ เรียบง่ายเพื่อลดทอน และสะท้อนให้เห็นถึงความทันสมัยยิ่งขึ้นนอกจากนี้ตัวอาคารหลักยังใช้ความเป็นธรรมชาติของวัสดุสื่อถึงความแข็งแกร่งของเพศชาย

     

Studio 2
             
สตูดิโอสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีไม้ เพื่อให้ความรู้สึกถึงความละมุนและอบอุ่นสไตล์ฉบับผู้หญิง และยังคงเน้นใช้วัสดุเปลือย เพื่อแสดงถึงความเรียบง่าย การใช้ element พวกซุ้มโค้งหน้าต่างลายนูนต่ำของผนัง และเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิก สื่อให้เหมือนอารมณ์ของสวน กึ่ง semi-outdoor ทั้งหมด เพื่อให้ได้ความรู้สึกละมุนมากขึ้นกว่าตึกใหญ่ ด้วยการนำเส้นโค้งและลวดลายมาใช้ และสีโทนสว่าง สตูดิโอมีขนาดกว้าง 6.7 เมตร ยาว 12 เมตร  พื้นที่ใช้สอยรวม 80 ตารางเมตร สามารถรองรับคนสำหรับจัดงานประมาณ 40 - 60 คน เป็นสตูดิโออินดอร์พร้อมแอร์ พื้นที่บริเวณ Garden1,2,3 ใช้บริการฟรีสำหรับลูกค้าที่มาเช่าสตูดิโอ

   

     
 

สำหรับเช่าสถานจัดงานแต่งและงานอีเว้นท์
Price : 40,000 / ช่วงเวลางาน 
จอดรถได้ 30 คันที่จอดรถ
ริมถนน 100 คัน มีพนักงานพาจอด
เก้าอี้ 50 ตัวใช้ฟรี
ดูรูปการจัดงานเพิ่มเติม คลิ๊ก 

 
 
#งานแต่งงาน #แต่งงาน #สถานที่ จัดงานแต่งงาน #The cable Factory #สถานที่ จัดงานแต่งงาน ย่าน สุขสวัสดิ์ พระประแดง #จัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงาน #งานแต่งในสวน #ออแกไนซ์งานเเต่ง #พิธีหมั้น #จัดงานเเต่งงาน #พานขันหมาก #พิธีแต่งงาน #ร้านอาหารจัดงานแต่งงาน #หมั้น #สถานที่เเต่งงาน #พิธีงานเเต่งแบบไทย #เช่าสถานที่เเต่งงาน #งานแต่งงาน #แต่งงาน #สถานที่ จัดงานแต่งงาน #The cable Factory #สถานที่ จัดงานแต่งงาน ย่าน สุขสวัสดิ์ พระประแดง#จัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงาน #งานแต่งในสวน #ออแกไนซ์งานเเต่ง #พิธีหมั้น #จัดงานเเต่งงาน#พานขันหมาก #พิธีแต่งงาน #ร้านอาหารจัดงานแต่งงาน #หมั้น #สถานที่เเต่งงาน #พิธีงานเเต่งแบบไทย #เ