​#สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น 
จัดแต่งงาน   At Lake 
สถานที่จัดงานแต่งงาน กิ่งแก้ว สุวรรณภูมิ

 

วิวทะเลสาปขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย กว้างขวาง เรียบง่าย คือเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของที่นี่ แอทเลค อีเว้นท์&สตูดิโอ
สถานที่จัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน สตูดิโอถ่ายหนัง ถ่ายโฆษณา ถ่ายพรีเวดดิ้ง

        ทางเราให้บริการเช่าสถานที่ ซึ่งเป็นอาคารขนาดใหญ่ 2 อาคาร แต่ละอาคารจะถูกแบ่งเป็นห้องขนาดต่างๆ และตกแต่งในแบบต่างๆเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ที่จอดรถที่สามารถจอดได้มากกว่า 500 คันทั้งในร่มและรอบนอกอาคาร 

        สถานที่ของเราเป็นทางเลือกนึงของลูกค้าที่ต้องการจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ เพราะห้องโถงของเราสามารถรองรับ โต๊ะอาหารได้มากกว่า 100 โต๊ะและรองรับแขกได้มากถึง 1200 ท่าน ทางเรามีบริการให้เช่าสถานที่ เรามี 2 ห้องโถงขนาดใหญ่ ในการจัดงานเลี้ยง และนอกเหนือจากนั้นเรายังมีบริการมากมายให้คุณเลือกสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน อีเว้นท์ ปาร์ตี้สำหรับบริษัท หรือส่วนตัว​

 

สถานที่จัดงานแต่งงาน กิ่งแก้ว สุวรรณภูมิ At Lake

 

Lake Hall
เลคฮอล

        อาคารแบบ Duplex 2ชั้น ขนาด 30*30 เมตร สูงโปร่ง โครงสร้างเหล็กสีขาวผนังกระจกรอบ ก่อให้เกิดกราฟฟิคที่สวยงามและง่ายต่อการปรับเปลี่ยนจัดแต่งแนวต่างๆ มีห้องน้ำในอาคารสามารถรองรับการจัดงานได้หลากหลาย​​
 

Modern Room
ห้องโมเดิน

สถานที่จัดงานแต่งงาน กิ่งแก้ว สุวรรณภูมิ At Lake

        ห้องที่ตกแต่งให้เป็นมุมบ้านแนวโมเดิน มีชั้นลอย พื้นที่ใช้สอย 450 ตร.ม สามารถเห็นวิวทะเลสาปขนาดใหญ่จากในตัวห้องทุกมุม  มีโซนห้องครัวขนาดใหญ่ มุมห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร ชั้นลอยสามารถจัดเป็นมุมห้องนอน หรือนั่งเล่น ซึ่งทุกส่วนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามจินตนาการของงาน

 

Glass Room
ห้องกระจก

        ห้องโล่งที่ล้อมรอบไปด้วยกระจก เพื่อให้มองเห็นวิวเลค ไม่อึดอัด มีโครงสร้างบันได้วน พื้นที่ใช้สอย 450 ตร.ม. สามารถรองรับแขกได้มากถึง 350 ท่าน สำหรับการจัดงานแบบอบอุ่น หรือ ใช้เป็นสตูดิโดก็สามารถจัดมุมตกแต่งได้หลากหลาย
 

  
  

 

 

 โปรโมชั่นจัดงานแต่งงานพิธีเช้า
งานพิธีการพร้อมอาหาร ครบ จบ ในที่เดียว


 

  โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์จัดงานแต่งงาน
พบกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู อาหารรสชาติดี บริการมีระดับ


  โปรโมชั่น ค็อกเทลพรีเมี่ยม
ตกแต่งสุดอลังการ หรูหรามีระดับ เพียง 499 บาท


 โปรโมชั่น แพคเกจจัดเลี้ยงงานแต่ง
อาหารและงานจัดดอกไม้ตกแต่งสวยงาม พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระ นานสูงสุด 6 เดือนโปรโมชั่นโต๊ะจีน
โต๊ะจีนหลากหลายเซต ราคาประหยัด

#งา

 
Wedding Planner & Organiser
ฝ่ายจัดเลี้ยงงานแต่ง 

#สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไทยการะเกด #พิธีหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #งานแต่งงาน #เรือนไท