จัดงานแต่งงาน SEREALSCAPE
สถานที่จัดงานแต่งงาน ฝั่งธน
    
     Serealscape อีกหนึ่ง สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางขนาด 4 ไร่ พร้อมสไตล์การตกแต่งสุดเก๋ไก๋ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังรองรับการจัดงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพแฟชั่น, งานโฆษณา รวมไปถึงถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง หรือจะจัดงานปาร์ตี้สุดฮิปก็ทำได้ บอกได้เลยว่า Serealscape นอกจากจะมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามแล้ว ยังสามารถจัดงานได้หลายรูปแบบ อาทิ งานพิธีการเช้า แห่ขันหมาก สู่ขอ หมั่น รดน้ำสังฆ์ จัดเลี้ยง พิธีฉลองมงคลสมรส ทุกรุป จัดงานได้หลากหลายฟังชั่น ทั้งบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน ฯลฯ ภายในแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนรับรอง, โซนภายใน, โซนภายนอก หรือ Courtyard
 

โซนรับรอง – โซนของห้องแต่งตัว และมีห้องถ่ายภาพที่ออกแบบมาอย่างสวยหรู
โซนภายใน – คืออาคารที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังสุดโรแมนติก สามารถรองรับแขกได้กว่า 80 คน เรียกได้ว่าสถานที่แห่งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาว ราวกับว่าตนเองได้กลายเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายในเทพนิยายเลยทีเดียว แถมงานนี้ทันทีที่แขกก้าวเท้าเข้าสู่งานก็จะได้รับบรรยากาศสุดแสนพิเศษที่จะช่วยให้ประทับใจไม่น้อยไปกว่าบ่าวสาวเช่นกัน
โซนภายนอก – หรือ Courtyard สวยงามด้วยพื้นหินอ่อนในสไตล์โปรตุกีส มีประตูไม้สุดคลาสสิคช่วยเสริมการตกแต่งให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญมีประตูเหล็กที่เป็นทางเข้าขนาดใหญ่ ช่วยเสริมบรรยากาศให้ Courtyard ของ Serealscape มีความงดงามเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

 
 

แพคเกจงานเช้าครบวงจร งานพิธีการ อาหาร สถานที่ เพียง 162,900.-       


 

รูปตัวอย่างแพกเกจงานเช้าดูรูปการจัดงานเพิ่มเติม คลิ๊ก 

 
 
#งานแต่งงาน #แต่งงาน #สถานที่ จัดงานแต่งงาน #The cable Factory #สถานที่ จัดงานแต่งงาน ย่าน สุขสวัสดิ์ พระประแดง #จัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงาน #งานแต่งในสวน #ออแกไนซ์งานเเต่ง #พิธีหมั้น #จัดงานเเต่งงาน #พานขันหมาก #พิธีแต่งงาน #ร้านอาหารจัดงานแต่งงาน #หมั้น #สถานที่เเต่งงาน #พิธีงานเเต่งแบบไทย #เช่าสถานที่เเต่งงาน #งานแต่งงาน #แต่งงาน #สถานที่ จัดงานแต่งงาน #The cable Factory #สถานที่ จัดงานแต่งงาน ย่าน สุขสวัสดิ์ พระประแดง#จัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงาน #งานแต่งในสวน #ออแกไนซ์งานเเต่ง #พิธีหมั้น #จัดงานเเต่งงาน#พานขันหมาก #พิธีแต่งงาน #ร้านอาหารจัดงานแต่งงาน #หมั้น #สถานที่เเต่งงาน #พิธีงานเเต่งแบบไทย #เช่าสถานที่เเต่งงาน