ซอสามสายรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่
      จัดงานเลี้ยงทั้งที ใครๆก็ต้องนึกถึง Catering ว่าเจ้าไหนกันนะที่จะสามารถจัดงานของเราให้ออกมาได้ดี และถูกใจที่สุด มีความมืออาชีพ ไม่เทงานของเราให้ร่วงแน่นอน เฉพาะฉะนั้นการจะตัดสินใจเลือกใช้บริการ Catering ถือเป็นเรื่องสำคัญมากต้องเลือกให้ดี วันนี้แอดมินจะช่วยแนะนำการตัดสินใจเลือกใช้บริการว่า Catering แบบไหนถึงจะเวิร์ค คุณภาพดีๆบ้าง มาดูกันเลย
 
  จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ
จัดเลี้ยง อาหารเซต จัดเลี้ยงโต๊ะไทยนอกสถานที่
จัดเลี้ยงอาหารค็อกเทลนอกสถานที่ จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงโต๊ะจีน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ Hi Tea
Catering จัดเลี้ยงนอกสถานที่ คอฟฟี่เบรคซุ้มออกร้านอาหาร
สั่งอาหารกล่องราคาประหยัด จัดงานทำบุญเลี้ยงพระ
       Catering ที่ดีควรให้บริการแบบครบวงจร จัดงานได้ทุกแบบ ทั้งบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน ซุ้มอาหาร หรืออาหารเซ็ต รวมทั้งการตกแต่งไลน์อาหารจะต้องสวยงาม น่าทาน มาพร้อมกับการตกแต่งสถานที่ให้ออกมาสวย อย่างที่เราต้องการได้ทุกแนว จะสไตล์สวยหวานน่ารัก เรียบง่าย หรือหรูหราอลังการ แน่นอนว่า เคเทอริ่ง ต้องมีความชำนาญและการบริการอย่างเต็มรูปแบบ ที่เราแทบจะไม่ต้องจัดการอะไรเองเลย อีกทั้งต้องสามารถช่วยออกไอเดีย ครีเอท จัดงานให้เป็นไปตามธีมและคอนเซ็ปต์ที่เรากำหนดได้อย่างเป้ะๆ หากเจอ เคเทอริ่งที่ตอบโจทย์เราเรื่องนีได้แน่นอนว่าเราไม่ต้องเหนื่อยหาอีกแล้ว รีบจองงานไปเลยให้เร็ว
 
  อาหารจัดเลี้ยง
อาหารจัดเลี้ยงซอสามสายจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่  
จัดเลี้ยงนอกสถานที่ อาหารค็อกเทลCatering บริการรับจัดเลี้ยง บริการรับจัดเลี้ยง
       อาหารการจัดเลี้ยงในงานถือเป็นเรื่องสำคัญ แม้งานจะจัดดีแค่ไหนแต่อาหารไม่อร่อย ไม่ถูกปาก ก็ทำให้งานกร่อยได้ ซึ่งเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ต้องให้มืออาชีพมาช่วยจัดการให้ เคเทอริ่ง เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านการจัดเลี้ยง รูปแบบจัดอาหารและเมนูอาหารควรมีให้เลือกหลากสไตล์ ทั้งอาหารไทย จีน ฟิวชั่น และนานาชาติ เป็นต้น อีกทั้งต้องมีความอร่อย การปรุงรส และการผสมผสานงานศิลปะในแต่ละเมนูต้องสื่อถึงความมีเอกลักษณ์ของ แคทเทอริ่ง เองด้วย เมื่อแขกได้ทานจะต้องภูมิใจในเสน่ห์ของรสชาตอาหารรวมถึงเจ้าภาพยังจะได้รับคำชมว่าอย่างเลือกหา เคเทอริ่ง แน่นอนค่ะ  แต่ๆ !! เราจะเชื่อคำที่ แคทเทอริ่ง บอกมาอย่างเดียวไม่ได้เพราะใครๆก็ต้องอวยรสชาตของตัวเองว่าดีที่สุด หากมีรางวัลการันตีความอร่อยด้วยก็แน่นอนเลยว่าคุณสมบัติของ แคทเทอริ่ง ก็ตรงตามที่แอดมินบอกมา ไม่ต้องเหนื่อยหรือเสียเวลาหาแล้วค่ะ รีบจองคิวเลยค่ะ  
 
 
มีการบริการแขกที่ดี

จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ จัดบุฟเฟ่ต์นอกสถาน รับจัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่

        ถึงแม้ว่าการจัดงานเลี้ยงจะเป็นรูปแบบงานเลี้ยงที่เน้นให้แขกบริการตัวเองตักอาหารรับประทานเองแต่เรื่องการบริการอื่นๆ เช่น การเดินเสิร์ฟเครื่องดื่ม การจัดอาหารประจำซุ้มให้เพียงพอ ยังเป็นหน้าที่ของทาง แคทเทอริ่ง ที่จะให้ความสำคัญกับตรงจุดนี้ เพราะฉะนั้น ควรจะสอบถามกับทาง แคทเทอริ่ง เรื่องอาหารและบริการให้ชัดเจน เช่น มีพนักงานบริการให้ ทั้งหมดกี่คน เพียงพอกับจำนวนแขกในงานหรือไม่ 
 
  โปรไฟล์และการรีวิวของเคเทอริ่ง
ซอสามสาย เคเทอริ่ง Catering แคทเทอริ่ง   เคเทอริ่ง Catering แคทเทอริ่ง
           ถึงจะเป็น เคเทอริ่งเจ้าดังก็อย่าเพิ่งตัดสินใจเลือกจนกว่าจะได้อ่านรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการหรือฟีดแบ็คจากแคทเทอริ่งเจ้านั้นๆมาก่อน เพราะในบางครั้งแคทเทอริ่งเจ้านั้นๆ อาจจะมีสิ่งที่คุณต้องการอยู่ก็ได้ เช่น รสชาติอาหาร การพูดจากับลูกค้า หรืออัธยาสัยการให้บริการ ซึ่งการได้อ่านรีวิว อาจจะทำให้คุณตัดสินใจเลือกแคทเทอริ่งที่ตรงกับความชอบและเงินในกระเป๋าของตัวเองได้ง่ายขึ้นด้วย ฉะนั้นเลือกแคทเทอริ่งก็ต้องเลือกที่มั่นใจได้ว่าสามารถจัดงานเลี้ยงให้คุณได้คุ่มค่าสมราคาจริงๆ แขกจะประทับใจและงานออกมาอย่างที่คิดและตั้งใจไว้
 
 
  การจัดตกแต่ง
 เคเทอริ่ง Catering แคทเทอริ่ง บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่  จัดเลี้ยงนอกสถานที่ บุฟเฟ่ต์  เคเทอริ่ง Catering แคทเทอริ่ง ซอสามสายเคเทอริ่ง
 
         Catering มืออาชีพจะสามารถจัดเป็นโต๊ะยาว โต๊ะกลม หรือโต๊ะเล็กแบบไหนก็ได้ แถมแคทเทอริ่งเดี๋ยวนี้ยังตกแต่งโต๊ะอาหารให้เข้ากับธีมงานแต่งของเราได้อีกด้วย แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกก็ต้องถามก่อนนะคะ ว่าเขาจัดงานเลี้ยงให้เข้ากับธีม ของตกแต่ง หรือเข้ากับสถานที่ให้เราได้ไหม งานของเราะจะได้ออกมาสวย ดูหรูอย่างที่ตั้งใจไว้ 


 เคเทอริ่ง Catering แคทเทอริ่ง  บริการจัดเลี้ยงเคเทอริ่ง Catering   เคเทอริ่ง Catering แคทเทอริ่ง
 
        ทั้งหมดนี้สามารถใช้ปัจจัยทั้ง 5 ข้อนี้เป็นหลักเกณฑ์เบื้องต้นในการเลือก จัดCatering ที่เหมาะสมกับงานเลี้ยง และงานปาร์ตี้ ของคุณได้ แต่บางงานอาจจะมีเงื่อนไขซับซ้อน ตัดสินใจยาก สามารถโทรปรึกษา ซอสามสาย เคเทอริ่งได้นะคะ ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกอาหารที่เหมาะสมกับงานเลี้ยง เพื่อให้ได้งานเลี้ยงที่ประทับใจแขกมากที่สุด...
 
 
...ยินดีให้คำปรึกษาจัดเลี้ยงเลี้ยงทุกรูปแบบค่ะ...

​