Work
 

#รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง

        ซอสามสาย เคเทอริ่ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ จัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบสแตนดาร์ด สำหรับงานสังสรรค์ งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงพนักงาน ไปจนถึงแบบพรีเมี่ยม รองรับแขกวีไอพี และอาหารนานาชาติ เพิ่มความหลากหลายเมนู เรามีบริการรับจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ อาทิ รับจัดทำบุญบ้านแบบครบวงจร จัดอาหารเลี้ยงพระ รับจัดค็อกเทล ค็อฟฟี่เบรค โต๊ะไทย โต๊ะจีน อาหารเซตไทย-ฝรั่ง รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน พิธีเช้า รับจัดงานฉลองมงคลสมรสเย็น แพคเกจงานแต่งงานมากมาย

        จัดเป็นเคเทอริ่งอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่ลูกค้าบอกต่อกันปากต่อปากในเรื่องรสชาติและการบริการ ได้รับรางวัล “ AEC Best Quality Award 2018” รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมายที่ใช้บริการ สามารถรองรับแขกได้ถึง 2000 ท่านต่อวัน ด้วยทีมงานมืออาชีพและเชฟระดับโรงแรม ด้วยการจัดแต่งวิจิตรบรรจงและคงรสชาติตำรับไทย ที่จะเนรมิต "งานเลี้ยง" ทุกระดับของคุณให้สมบูรณ์แบบและลงตัว ตามความต้องการของลูกค้าของเราทุกคน
 

..โปรโมชั่นประจำเดือน..
 
พิเศษเพียง 250.- (ปกติ 300.-) 
 

  โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สแตนดาร์ด
(ราคาพิเศษนี้ สำหรับจัดเลี้ยงแขก 50 ท่านขึ้นไป)
 อาหาร 5 รายการ + ข้าวหอมมะลิ + ของหวานหรือผลไม้ รวม 7 รายการ

การันตี คุณภาพ มืออาชีพ

ฟังชั่นอาหารหลากหลาย ให้เลือกมากมาย

.....ตอบโจทย์ทุกความต้องการ.....


หมายเหตุ : 
-โปรโมชั่นนี้สำหรับจัดเลี้ยงตั้งแต่ 80 ท่านขึ้นไป
-โปรโมชั่นนี้สำหรับจัดงานวันจันทร์-พฤหัสบดี เท่านั้น
-โอนจองภายใน 30 พ.ย. 63 เก็บสิทธิ์ใช้งานได้ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 64
-ทางร้านจัดโต๊ะบุฟเฟ่ต์ พร้อมปูผ้าตีสเกิตร์สวยงาม พร้อมอุปกรณ์ภาชนะสำหรับทานอาหารทั้งหมด
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลียนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
...ยินดีให้คำปรึกษาจัดเลี้ยงเลี้ยงทุกรูปแบบค่ะ...

การันตีรางวัล “ AEC Best Quality Award 2018 ” 
.... บริการดี คุณภาพยอดเยี่ยม อาหารอร่อย....​
...รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการซอสามสาย...
ประทับใจแขกในงาน เจ้าภาพไม่เหนื่อย มืออาชีพ

 #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง

Wedding Planner & Organiser ฝ่ายจัดเลี้ยงงานแต่ง​SAWSAMSAI GALLERY

#รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่    


Saw Sam Sai Presentation

รายการ Food Morning ช่อง อมรินทร์ TV
Sawsamsai รับจัดเลี้ยงอันดับต้นๆของเมืองไทย​

ซอสามสาย เคเทอริ่ง

      บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ประสบการณ์มากกว่า30ปี ทีมงามมืออาชีพ มีคุณภาพ ซอสามสายจะช่วยเนรมิตให้งานของคุณนั้นออกมาสวยสมบูรณ์แบบ ตามต้องการ ช่วยออกไอเดีย คิดธีมงานเพียงแค่แจ้งชื่องานงานแต่ง งานบวช งานเลี้ยง ปาร์ตี้ส่วนตัว ทีมงานของเราจะช่วยเลือกไลน์อาหารที่เหมาะกับรูปแบบงานของคุณและสามารถจัดตกแต่งให้สวยเข้ากับบรรยกาศได้อย่างสวยงาม รูปแบบอาหารมีให้เลือกมากกมายหลากหลายฟังชั่น ทั้งบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล ซุ้มอาหาร การจัดเลี้ยงแต่ละครั้งสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุดคืออาหารเลี้ยงแขกในงาน ต้องมั่นใจว่าอร่อย สะอาด ซอสามสายใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่คัดสรรเลือกวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด พิถีพิถันการปรุง สดใหม่ รสชาติถูกปากแขกในงาน จัดเลี้ยงทุกครั้งสิ่งที่เราคาดหวังคือ แขกในงานจะต้องประทับใจ และเจ้าภาพต้องไม่เหนื่อย เรามีพนักงานคอยบริการดูแลท่านตลอดทั้งงาน ซอสามสายรับจัดเลี้ยงทุกแบบ ครบวงจร หลากหลายไตล์ทั้งอาหารไทย-นานาชาติ มีเมนูให้เลือกมากกว่า 1 พันเมนู การจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ถือว่าเป็นที่นิยมมาอย่างต่อเนื่อง การจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์แขกสามารถเดินตักอาหารทานเองได้แบบไม่อั้น สะดวกสบาย การันตีความอร่อยด้วยรางวัล“ AEC Best Quality Award 2018” รับประกันแขกในงานต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

#รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #รับจัด บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ #จัดเลี้ยงนอกสถานที่ #รับจัดบุฟเฟ่ต์ #จัดบุฟเฟ่ #รับจัดเลี้ยง