รับจัดงานแต่งงาน ครบวจร  SawSamSai Wedding Planner & Organiser พร้อมรังสรรค์งานแต่งงานของคุณ ด้วยงานระดับคุณภาพ
อาหารรสเลิศ และการบริการแบบเป็นกันเอง ให้เสมือนหนึ่งงานของคุณเป็นงานของเรา ทั้งในสถานที่สุดพิเศษของคุณ สถานที่ที่มีความหมาย บ้านที่อบอุ่น ริมน้ำ ในสวน สถานที่บรรยากาศดีๆ  
เหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่ชอบความเป็นทางการแบบโรงแรม และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เราพร้อมมีสถานที่จัดงานแต่งงานหลากหลายให้เลือกสรร ในราคาที่คุณกำหนดเองได้
         
ด้วยประสปการณ์การจัดงานแต่งงานมากว่า 5 ปี SawSamSai Wedding Planner & Organiser รับจัดงาน Wedding จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร  
ทั้งงานแต่งงานพิธีเช้าแบบไทย ซึ่งมุ่งเน้นไปยังพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์สวยงาม ตามอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่อบอุ่นและสวยงาม พานขันหมากเอก พานขันหมากโท หรืองานแต่งงานพิธีเช้าแบบจีน  
ขันหมากจีนครบชุด ตลอดจนดูแลพิธีการงานเช้าให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ พิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ แห่ขันหมาก พิธีมอบสินสอด สวมแหวน พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยทีมงานที่เป็นผู้ดำเนินพิธีการต่างๆ นั้น  
มีประสบการณ์ในการดำเนินพิธีการงานแต่งให้คู่บ่าวสาว มานับไม่ถ้วน เราจึงให้ความมั่นใจกับทุกคู่รักได้แน่นอนว่า งานพิธีแต่งงานที่สำคัญของคุณครั้งเดียวในชีวิตจะครบถ้วนสมบูรณ์แบบ  
และถูกต้องตามประเพณีไทย เชิญพบกับแพคเกจงานแต่งงานพิธีเช้าของเราได้ ที่มีหลากหลายรูปแบบและราคาให้เลือกสรร รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
       
นอกจากนี้ เรายังมีแพคเกจจัดงานฉลองมงคลสมรส งานเย็น ด้วยอาหารหลากหลายแบบ บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทลสุดหรู พ่วงอาหารออกร้าน โต๊ะจีน โต๊ะไทย  
จัดแบบสวยงามอลังการ พร้อมรับประกันทั้งคุณภาพและความอร่อย ที่แขกในงานจะชมไม่ขาดปาก พร้อมงานตกแต่งดอกไม้สวยงาม ด้วยทีมงานดอกไม้ระดับมืออาชีพ  
รวมไปถึงมีบริการเวที แสง สี เสียง ครบครัน ในราคาสุดพิเศษ ด้วยการบริการที่เป็นเลิศโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด  
เราพร้อมจะทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณกลายเป็นจริง ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณนะคะ....

It's  once in a life time events!  Once you have decided a date for your Wedding,
no matter which way you desire, our professional team will ensure you smooth communication,  
understanding of your needs and will take care of every details that you dreamed of.  
At Sawsamsai, we are not just a Weddings Organizer, we are dedicated and offer "Art &Stylis " Wedding from the heart.

ติดต่อ  081-964-9170 , 081-917-9170  ID: SSS964 หรือ Kung999

GALLERY

WEDDING PACKAGE