ไปรษณีย์กลาง บางรัก (General Post Office)
Place : ย่าน สาทร เจริญกรุง บางรัก สีลม 

      หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานที่มีความหรูหราและมีสง่างาม อีกหนึ่งสถานที่อันทรงคุณค่าที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำที่มีความหมาย สถานที่แห่งนี้สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน เป็นสถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมร่วมสมัยแบบนีโอคลาสสิค ที่เน้นถึงความเรียบ หรู คลาสสิค มีมนต์เสน่ห์ มองดูอลังการ ตั้งแต่ตัวอาคารไปจนถึงการตกแต่งภายใน นอกจากนั้นสถานที่นี้ยังตั้งอยู่ในเขตที่มีชื่อที่เป็นมงคลอีกด้วย ซึ่งก็คือ"เขตบางรัก"นั่นเอง

รายละเอียดสถานที่

Rent Fee   : 5,000.- - 40,000.-
Type                :  งานแต่งงาน อีเว้นท์ งานสังสรรค์ทั่วไป ประชุมสัมมนา
Parking     : ที่จอดรถภายในบริเวณสถานที่ 100 คัน
Facility      : บริการสถานที่พร้อมอุปกรณ์ ชุดเครื่องเสียงและระบบไฟแบบมาตรฐาน

       

    
 

     ห้องที่ลูกค้านิยมจัดเลี้ยงงานแต่งงานคือห้องไปรษณีย์ฤดีสราญ สำหรับทำพิธีงานแต่งงานเช้า และห้องโถงที่มีโคมไฟระย้า สำหรับทานอาหาร และสามารถใช้ต่อเนื่องถึงงานเย็รได้นอกจากนี้ยังใช้ห้องไปรษณีย์โทรเลขสำหรับเป็นห้องแต่งตัวเจ้าสาวได้อีกห้อง ทั้ง 3 ห้องนี้ ในราคา เพียง 40,000 บาทเท่านั้น (รองรับแขกได้ถึง 300 ท่าน) ถือว่าเป็นสถานที่ที่ไม่แพง แถมยังราคาคุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆค่ะ
1. ห้องไปรษณีย์ฤดีสราญ (The Postal Theatre) ชั้น 3 (ขนาด 299 ตร.ม.)
2. โถงห้องไปรษณีย์ฤดีสราญ (The Postal Theatre) ชั้น 3 (ขนาด 320 ตร.ม.)
3. ห้องไปรษณีย์โทรเลข (The Telegraph)  ชั้น 3 (ขนาด 43 ตร.ม.)


  

  
  

แพคเกจงานเช้าครบวงจร งานพิธีการ อาหาร สถานที่ เพียง 119,900.-


 

รูปตัวอย่างแพกเกจงานเช้า
ดูรูปการจัดงานเพิ่มเติม คลิ๊ก 


 

สถานที่จัดงานเเต่งงาน #งานเเต่งงาน #ไปรษณีย์กลาง #ไปรษณีย์กลาง #งานเเต่ง แบบไทย #พิธีหมั้น สถานที่จัดงานเเต่งงาน #งานเเต่งงาน #ไปรษณีย์กลาง #ไปรษณีย์กลาง #งานเเต่ง แบบไทย #พิธีหมั้น 

สถานที่จัดงานเเต่งงาน #งานเเต่งงาน #ไปรษณีย์กลาง #ไปรษณีย์กลาง #งานเเต่ง แบบไทย #พิธีหมั้น สถานที่จัดงานเเต่งงาน #งานเเต่งงาน #ไปรษณีย์กลาง #ไปรษณีย์กลาง #งานเเต่ง แบบไทย #พิธีหมั้น