#เรื่องน่ารู้ #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว #รีวิว #รีวิว อาหาร #pantip #รีวิว บุฟเฟ่ต์ #รีวิว pantip #รีวิว จัดเลี้ยง #ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์รีวิว

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้

ซอสามสาย ได้รวบรวมสาระดีๆ ข่าวสารใหม่ๆ เรื่องที่ยังไม่รู้ และสิ่งที่ควรรู้มากมายไว้ให้คุณได้มาลองอ่านกันนะคะ

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

สำหรับสายบุญ

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

สำหรับสายบุญ

ทำไมต้องทำบุญบ้าน? และต้องเตรียมพร้อมอย่างไร?

นอกจากเหตุผลเพื่อการเสริมสิริมงคลให้กับบ้านแล้ว หลายคนเชื่อว่าการ ทำบุญบ้าน ยังหมายถึงการแสดงเคารพต่อพระรัตนตรัย และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกียรติกับเหล่าเทวดา เจ้าที่เจ้าทางที่อาศัยอยู่ ณ สถานที่นั้นๆ เพื่อความร่มเย็นเป็นสุขของผู้อยู่อาศัย

VIEW MORE

ขั้นตอนปฏิบัติของพิธีสงฆ์ ในโอกาสทำบุญขึ้นบ้านใหม่

เมื่อต้องการจัดงานทำบุญบ้าน หรือทำบุญบริษัท เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวสถานที่และตนเองนั้น หลายท่านอาจจะคิดว่าขั้นตอนปฏิบัติของพิธีสงฆ์เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก

VIEW MORE

ทำบุญถวายสังฆทานอย่างไร ให้ได้บุญ ?

ทำไมต้องทำบุญ ? เพราะบุญเป็นพลังงาน ที่มีพลังดึงดูดความเจริญมาสู่ชีวิต เป็นต้นเหตุแห่งความสุข ความสำเร็จในชีวิต ถ้าบุญน้อยอุปสรรคในชีวิตก็มาก ถ้าบุญมากอุปสรรคในชีวิตก็น้อย

VIEW MORE

เปิดฤกษ์มงคล ขึ้นบ้านใหม่ 2565 เข้าอยู่แล้วชีวิตรุ่งโรจน์

วันดี วันมงคล เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ขึ้นเสาเอก เปิดกิจการร้านค้าจะเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยสมปรารถนา แนะนำให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้ช่วยปกปักคุ้มครอง

VIEW MORE

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

เกี่ยวกับการจัดเลี้ยง

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

เกี่ยวกับการจัดเลี้ยง

บริการรับจัดเลี้ยง Catering ที่ดีที่สุด

จัดงานเลี้ยงทั้งที ใครๆก็ต้องนึกถึง Catering ว่าเจ้าไหนกันนะที่จะสามารถจัดงานของเราให้ออกมาได้ดี และถูกใจที่สุด มีความมืออาชีพ ไม่เทงานของเราให้ร่วงแน่นอน

VIEW MORE

3 ขั้นตอนง่ายๆ เตรียมจัดงานเลี้ยง ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

ต้องบอกเลยว่าการจัดงานเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ ถือว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน เพราะการจัดงานเลี้ยงนั้นช่วยกระชับความสัมพันธ์ที่ดี

VIEW MORE

แชร์ไอเดีย จัดงานวันเกิด ปาร์ตี้ส่วนตัว

การจัดงานวันเกิดจัดปาร์ตี้ส่วนตัว กับเพื่อนๆเป็นอีกงานที่ถือว่าเป็นหนึ่งวันสำคัญในชีวิตของเราเลยก็ว่าได้ นอกจากจะได้ความสนุกสนาน

VIEW MORE
อาหารกล่อง

อาหารกล่องแบบรักษ์โลก สวยหรู ดูดีได้ ไม่ทำร้ายโลก

ในบ้านเรานั้น โฟมยังเป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการบรรจุอาหาร ใช้เป็นกล่องใส่ อาหารกล่อง  ข้าวกล่อง รวมถึงขนมและผลไม้ เนื่องจากกล่องโฟมมีราคาถูกมาก ซื้อหาง่าย และใช้งานง่าย กล่องโฟมจึงได้รับความนิยมแพร่หลายมาอย่างยาวนาน

VIEW MORE
catering

Catering : บริการรับจัดเลี้ยง อันดับต้นๆ ของเมืองไทย

  ความหมายของ คำว่า Catering คือการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มในรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายแบบ ซึ่งในปัจจบันธุรกิจรับจัดเลี้ยง (Catering) เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ

VIEW MORE

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

สำหรับว่าที่บ่าว สาว

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

สำหรับว่าที่บ่าว สาว

ทีมรันคิว และพิธีกร ตัวช่วยสำคัญของคู่บ่าวสาว

ทีมรันคิว ผู้ช่วยที่ทำให้งานแต่งงานของคุณราบรื่น    การจัดงานแต่งงาน สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือผู้ช่วยบ่าวสาว หรือทีมรันคิว เค้าเหล่านี้คือตัวช่วยที่สำคัญและผ่อนแรงของบ่าวสาวได้เป็นอย่างมาก ยิ่งพิธีการของคู่บ่าวสาวนั้นอาจจะมีหลายพิธีผสมผสานกัน หากไม่มีตัวช่วยที่ดีก็อาจจะทำให้งานนั้นล่มได้เลย และที่สำคัญต้องเลือกทีมรันคิวที่เชื่อถือได้และต้องมีประสบการณ์ในการทำงานตรงนี้ให้มากที่สุด

VIEW MORE
อาหารบุฟเฟ่ต์งานแต่ง

โปรสุดพิเศษ! อาหารบุฟเฟ่ต์งานแต่งงาน มอบให้เป็นของขวัญแสนพิเศษ สำหรับคู่บ่าวสาว

ซอสามสาย เวดดิ้ง ขอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะสร้างความลงตัวให้กับงานอันแสนพิเศษของคู่บ่าวสาวทุกคู่ ด้วยโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์งานแต่งงานพิธีเช้า ที่รวมทั้งคอฟฟี่เบรค อาหารว่าง และอาหารบุฟเฟ่ต์งานแต่ง ที่มีให้เลือกหลายแบบไว้สำหรับรับรองแขกในช่วงงานพิธีเช้า ตอบโจทย์ทุกความรักด้วยโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์งานแต่งงานพิธีเช้า ที่คุ้มค่า

VIEW MORE
สถานที่จัดงานแต่งงาน

รวมสถานที่จัดงานแต่งงานยอดฮิต ครบทุกสไตล์ ในปี 2022

“สถานที่จัดงานแต่งงาน” เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่ว่าที่คู่ บ่าว-สาว ควรตัดสินใจเลือกให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก ยิ่งถ้าได้สถานที่จัดงานที่ราคาไม่แพงและมีอาหารของ เคเทอริ่งเจ้าอร่อยอันดับ 1 ที่บริการจบครบวงจร ทั้งติดต่อสถานที่ ตกแต่ง

VIEW MORE

ลำดับพิธีงานแต่งงาน

ลำดับขั้นตอนการจัดงานแต่งงานแบบไทย ในพิธีมงคลสมรสช่วงงานเช้านั้นมักจัดตามธรรมเนียมที่ยึดถือปฏิบัติตามกันมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายาย

VIEW MORE

พานขันหมากเอก พานขันหมากโท ขันหมากพิธีไทย-จีน มีอะไรบ้าง ?

สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังจะมีพิธีแต่งงานแบบไทยสิ่งที่จะต้องตระเตรียมคงไม่พ้น เรื่องของ”พานขันหมาก” ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสิ่งของในพานขันหมาก

VIEW MORE

งานแต่ง-แต่งงาน ต้องรู้ 14 ขั้นตอนงานแต่งเตรียมอะไรบ้าง?

การแต่งงานเป็นวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ใครๆก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุด เพื่อช่วยให้การเตรียมงานแต่งงานของคุณให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น..

VIEW MORE
งานแต่งงาน

ฤกษ์ดี วันมงคล ฤกษ์แต่งงาน 2565 เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!

“วันมงคล” “วันดี ” คือวันที่ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเริ่มต้นชีวิตคู่นะคะ สำหรับฤกษ์แต่งงาน ปี 2565 นี้ วันนี้เราได้เลือกวันที่เป็นมงคล

VIEW MORE
อาหารงานแต่ง

เคล็ดลับการเลือกอาหารงานแต่งงาน | เสริมสิริมงคลให้ชีวิตคู่

แน่นอนอยู่แล้วว่าในงานเลี้ยงงานแต่งงาน เจ้าภาพต้องการให้แขกผู้มาร่วมงานประทับใจ และจากการสอบถามแขกว่าชอบส่วนไหนมากที่สุดในงานแต่งงาน ส่วนใหญ่มักจะตอบว่าอาหาร ดังนั้นอาหารจึงเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่สามารถทำให้แขกที่มาร่วมงานแต่งงานนั้นจดจำ และประทับใจ ทั้งยังนำรสชาติอาหารไปบอกต่อ จึงจำเป็นต้องใช้เวลาในการคัดสรรอาหาร จากเคเทอริ่งที่ดีและมีคุณภาพ และหากเลือกดีๆเคเทอริ่งบางเจ้ายังมีโปรโมชั่นอาหารสำหรับงานแต่งงานให้อีกด้วย

VIEW MORE

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

สำหรับนักชิม

สาระดีๆ เรื่องน่ารู้...

สำหรับนักชิม

เมืองไทยเมื่อในอดีต พ.ศ.2503 ศิริพันธุ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ในไทยทีวีสี ช่อง 4 บางขุนพรหม

คุณศิริพันธุ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา นอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้ง ร้านอาหารตำรับไทยเดิม “ซอสามสาย” หรือ “ซอสามสาย เคเทอริ่ง”

VIEW MORE

ติดต่อเรา

02-321-3913, 061-917-9000, 081-917-9170

#จัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง #รับ จัด บุฟเฟ่ต์ #รับ จัด เลี้ยง นอก สถานที่ #จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่  #อาหาร เลี้ยง พระ #รับ จัด งานแต่ง #จัดงานแต่งงาน พิธีเช้า #รับ จัด งาน ทำ บุญ บ้าน  #catering bangkok  #แคทเทอริ่ง #จัด เลี้ยง #รับ จัด งาน ทำบุญ  #รับ จัด เลี้ยง พระ #อาหาร ทำ บุญ บ้าน  #รีวิว อาหาร ถวาย เพล พระ #รับ จัด บุฟเฟ่ต์ นอก สถาน ที่ #รับ จัด งาน เลี้ยง #จัด บุฟเฟ่ต์ #อาหาร จัด เลี้ยง #บุฟเฟ่ต์ ราคา ประหยัด #รับ จัด อาหาร นอก สถาน ที่ #รับ จัด งาน ทำ บุญ ขึ้นบ้าน #จัด อาหาร เลี้ยง พระ #รับ จัด งาน ทำบุญ เลี้ยงพระ #อาหาร เลี้ยง พระ เพล #จัด งาน เลี้ยง #ทำบุญ เลี้ยง พระ #รับ จัด เลี้ยง #รับ จัด บุฟเฟ่ต์ #รับ จัด เลี้ยง นอก สถานที่ #จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่  #อาหาร เลี้ยง พระ#จัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง #รับ จัด บุฟเฟ่ต์ #รับ จัด เลี้ยง นอก สถานที่ #จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่  #อาหาร เลี้ยง พระ #รับ จัด งานแต่ง #จัดงานแต่งงาน พิธีเช้า #รับ จัด งาน ทำ บุญ บ้าน  #catering bangkok  #แคทเทอริ่ง #จัด เลี้ยง #รับ จัด งาน ทำบุญ  #รับ จัด เลี้ยง พระ #อาหาร ทำ บุญ บ้าน  #รีวิว อาหาร ถวาย เพล พระ #รับ จัด บุฟเฟ่ต์ นอก สถาน ที่ #รับ จัด งาน เลี้ยง #จัด บุฟเฟ่ต์ #อาหาร จัด เลี้ยง #บุฟเฟ่ต์ ราคา ประหยัด #รับ จัด อาหาร นอก สถาน ที่ #รับ จัด งาน ทำ บุญ ขึ้นบ้าน #จัด อาหาร เลี้ยง พระ #รับ จัด งาน ทำบุญ เลี้ยงพระ #อาหาร เลี้ยง พระ เพล #จัด งาน เลี้ยง #ทำบุญ เลี้ยง พระ #รับ จัด เลี้ยง #รับ จัด บุฟเฟ่ต์ #รับ จัด เลี้ยง นอก สถานที่ #จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่  #อาหาร เลี้ยง พระ​​ #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง #รับจัดเลี้ยง  #catering #อาหารจัดเลี้ยง