#สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน #งาน แต่งงาน ใน สวน #จัด งาน แต่ง ที่ บ้าน #สถาน ที่ จัด งาน แต่ง #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน ใน สวน #เช่า สถาน ที่ จัด งาน แต่ง #สถาน ที่ งาน แต่ง #สถาน ที่ งาน แต่งงาน #สถาน ที่ แต่งงาน หรู ๆ #สถาน ที่ แต่งงาน ใน สวน #สถาน ที่ จัด งาน แต่ง ราคา ถูก #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน ไม่ใช่ โรงแรม #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน ราคา ไม่ แพง #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน พร้อม ราคา #งาน แต่งงาน #แต่งงาน

WEDDING VENUE

รวมสถานที่จัดงานแต่งงานสุดเก๋ มีสไตล์ ไม่ซ้ำซากจำเจแบบโรงแรม

พร้อมพบกับแพคเกจ งานตกแต่ง อาหาร พร้อมสถานที่ มีให้เลือกมากมาย

      “สถานที่จัดงานแต่งงาน” ถือเป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่ว่าที่คู่ บ่าว-สาว ควรตัดสินใจเลือกให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรกหลังจากเลือกธีมงาน และสไตล์การจัดงานได้แล้ว ยิ่งถ้าได้สถานที่จัดงานที่ราคาไม่แพงและมีอาหารของ เคเทอริ่งเจ้าอร่อยอันดับ 1 ที่บริการจบครบวงจร ทั้งติดต่อสถานที่ ตกแต่ง จัดอาหาร รันคิวงาน นายพิธี ช่วยผ่อนแรงคู่ บ่าว-สาว ได้อย่างมากเลยทีเดียว

      วันนี้ซอสามสายได้รวบรวมสถานที่จัดงานแต่งงาน สวยๆ หลากหลายแบบให้ได้เลือกสรร สถานที่สวย ถูกใจ ดั่งฝัน เพราะทุกสถานที่ได้ออกแบบมาเพื่อวันสำคัญของ บ่าว-ส่าว ได้จัดงานที่สำคัญที่สุดในชีวิต ทุกอย่างต้องถูกเลือกมาแล้วว่าดีที่สุด สถานที่ที่เราเลือกมานั้น มีหลากหลายแบบ ตั้งแต่เรือนไทย ในสวนหรือตึกสไตล์โคโลเนียล พร้อมราคาแพคเกจ ให้คู่บ่าวสาวได้เลือกสรร

      และที่สำคัญ นอกจากสถานที่จัดงานแต่งที่สวยแล้ว อาหารเลี้ยงแขกในงาน คือสิ่งสำคัญที่บ่าว-สาวจะต้องให้ความสำคัญมากที่สุด ต้องเลือกเคเทอริ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้จริงๆ ทั้งเรื่องความอร่อย ความสวยงาม ไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ เคเทอริ่งจะต้องเป็นมืออาชีพ ซอสามสายได้จัดเเพคเกจจัดงานแต่งงานและส่วนลดโปรโมชั่นมากมาย ไว้ให้ได้เลือก เรามีครบทุกโจทย์ที่บ่าว-สาวต้องการ ช่วยเนรมิตรให้งานของท่าน ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด…

ไปรษณีย์กลาง บางรัก

(General Post Office)

Place : ย่าน สาทร เจริญกรุง บางรัก สีลม

     หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานที่มีความหรูหราและมีสง่างาม อีกหนึ่งสถานที่อันทรงคุณค่าที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำที่มีความหมายสถานที่แห่งนี้สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน เป็นสถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมร่วมสมัยแบบนีโอคลาสสิคที่เน้นถึงความเรียบ หรู คลาสสิค มีมนต์เสน่ห์ มองดูอลังการ ตั้งแต่ตัวอาคารไปจนถึงการตกแต่งภายใน นอกจากนั้นสถานที่นี้ยังตั้งอยู่ในเขตที่มีชื่อที่เป็นมงคลอีกด้วย ซึ่งก็คือ “เขตบางรัก” นั่นเอง

ค่าเช่าเริ่มต้น : 53,900.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 300 ท่าน

สยามสมาคม
ในพระบรมราชูปถัมภ์

(The Siam Sociaty)

Place : ย่าน สุขุมวิท อโศก

     สยามสมาคมฯ (Siam Society) ที่นี่จัดเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านอโศก สามารถเดินทางได้หลากหลายและสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรถติดเพราะสามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดินMRT อีกทั้งราคาที่จับต้องได้เริ่มต้นเพียง 53,000 บาท พื้นที่บริการสำหรับจัดงานเลี้ยง จะให้บริการ 2 โซนด้วยกันคือ Indoor และ Outdoor

ค่าเช่าเริ่มต้น : 63,000.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 350 ท่าน

ทรูไอคอนสยาม

(ICONSIAM)

Place : เจริญนคร เจริญกรุง

     หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัด “งานแต่งงาน” ที่มีความหรูหราและสง่างาม ทรู ไอคอน ฮอลล์ คือสุดยอดการปฏิวัติรูปแบบการประชุมและการจัดแสดงความบันเทิงที่สำคัญของเอเชีย ทรู ไอคอน ฮอลล์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของไอคอนสยาม ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะแลนด์มาร์กระดับชาติที่สำคัญแห่งใหม่ ณ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทรูไอคอน ฮอลล์ หลอมรวมความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบที่สร้างสรรค์ จึงทำให้ เหมาะสมสำหรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้า หรืองานฉลองมงคลสมรส การประชุม การสัมมนา นิทรรศการ และการแสดงระดับโลก อีกหนึ่งสถานที่อันทรงคุณค่าที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำที่มีความหมาย

ค่าเช่าเริ่มต้น : 79,000.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 1000 ท่าน

บ้านแอมโก้เฮ้าส์

(AMCO HOUSE)

PLACE : ย่าน รัชดา – ลาดพร้าว

     หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในบรรยากาศอบอุ่น สุดโรแมนติก บ้านแอมโก้เฮ้าส์ (AMCO House) สตูดิโอเอนกประสงค์แห่งใหม่ย่าน รัชดา – ลาดพร้าว เดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน และรถยนต์ส่วนตัว พร้อมเปิดประตูต้อนรับทุกท่านด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นเหมาะกับการจัดงานในสวน หรือจัดงานเลี้ยงแบบส่วนตัวได้อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สตูดิโอแห่งนี้ถูกดัดแปลงจากตัวบ้านหลังเดิม ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวถึง 8 โซน ทั้งห้องอาหารที่ถูกออกแบบในลักษณะของ Glass House มีความสวยงามทันสมัยเหมาะกับจัดงานทุกรูปแบบ ทั้งงานสังสรรค์ทั่วไป และงานแต่งงาน

ค่าเช่าเริ่มต้น : 53,900.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 150 ท่าน

เอวา ไทรวี่ สตูดิโอ

AVA Trivi Studio

PLACE : ซอยวัดพระเงิน บางใหญ่

AVA Trivi Studio สถานที่แต่งงานที่ตกแต่งอย่างสวยหรเนรมิตงานแต่งในฝันสุดโรแมนติกในสไตล์โรมัน นี่-โอ คลาสสิค
“สัมผัสกับความสุขของการเฉลิมฉลองในมิติใหม่ สวรรค์แห่งใหม่สำหรับจัดงานแต่งงานเราพร้อมเนรมิตงานแต่งของคุณให้สวยหรู ชวนฝัน สุดโรแมนติกราวกับเทพนิยายบนคฤหาสน์หลังงามในอิตาลี” AVA Trivi Studio (เอวา ไทรวี่ สตูดิโอ) เป็นสถานที่แต่งงานแห่งแรกและแห่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดบนถนน ราชพฤกษ์ พิดีพิถันในการออกแบบโดยผสมผสานความเป็นอิตาลี ร่วมสมัยและความเรียบหรูได้อย่างลงตัว 

ค่าเช่าเริ่มต้น : 129,000.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 700 ท่าน

ศรีเวียงเฮอร์ริเทจ เฮ้าส์

SRIWIANG HERITAGE HOUSE

PLACE : ย่าน บางรัก – สีลม – สาทร

     ศรีเวียง เฮอริเทจ เฮ้าส์ สถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์บ้านโคโลเนียล เป็นบ้านกึ่งไม้สีขาว 2 ชั้น ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันตกกับไทยเข้าไว้ด้วยกัน มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบโบราณที่ยังคงความงดงามอ่อนช้อยทั้งภายในและภายนอก ให้บรรยากาศเหมือนได้ย้อนกลับไปในอดีต และเมื่อเดินเข้ามา จะรู้สึกร่มรื่น สบาย อบอุ่น เป็นกันเอง ทำให้เหมาะกับการจัดงานแต่งงานเล็กๆ แต่เน้นความอบอุ่นของคนในครอบครัว และกลุ่มเพื่อนสนิท หากต้องการจัดงานแบบย้อนยุคที่กำลังเป็นที่นิยม หรือธีมไหนๆ ก็เข้ากันได้กับสถานที่แห่งนี้

ค่าเช่าเริ่มต้น : 75,000.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : สูงสุดไม่เกิน 120 ท่าน

แอทเลค

AT LAKE

PLACE : ย่านกิ่งแก้ว – บางพลี

     AT LAKE event and studio เป็นสถานที่แห่งใหม่ที่มีความกว้างขวางโอ่โถง เรียบง่าย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสถานที่ที่เงียบสงบไม่เสียงดัง ด้วยวิวทะเลสาปและธรรมชาติที่อยู่รายล้อมรอบตัวอาคาร จึงทำให้ At Lake มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่นี่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 อาคาร ซึ่งในห้องโถงแต่ละห้องมีมุมมากมายที่จะสามารถจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานแต่งงาน งานถ่ายภาพยนต์ โฆษณา สตูดิโอ อีเว้นท์ และงานเลี้ยงต่างๆ มีห้องน้ำสะอาดและที่จอดรถขนาดใหญ่ไว้รับรองแขกของลูกค้า สามารถรองรับคนได้มากกว่า 1,000 คน โต๊ะแขกได้มากกว่า 100 โต๊ะ รวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นที่ต้องใช้ในงาน

ค่าเช่าเริ่มต้น : 45,000.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 1,000 ท่าน

อกาลิโก สุขุมวิท

AGaligo

PLACE : สุขุมวิท

    อะกาลิโก (Agalico) สถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ใจกลางกรุงเทพฯ ตัวอาคารเน้นสีขาวสะอาดตา ภาพวาด ผ้าม่าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้จัดวางอย่างลงตัว โซนด้านนอกตกแต่งสวนสไตล์แบบยุโรป มีน้ำพุกลางสวน และมีฉากหลังเป็นโบสถ์สีขาว จึงเป็นมุมยอดฮิตสำหรับจัดงานแต่งงาน

ค่าเช่าเริ่มต้น : 55,000.-
จำนวนแขกที่รองรับได้ : 50 – 100 ท่าน

WEDDING PACKAGE

Promotion-Morning-Wedding
Promotion-Buffet-Wedding
Promotion-Cocktail-Wedding
CNtable

ติดต่อจัดงาน

02-321-3913
081-964-9170
099-106-9170

บทความ