#จัดงานแต่งงาน #wedding #จัดงานแต่งที่บ้าน #รับจัดงานแต่งงาน #จัดงานแต่งงานแบบประหยัด #เวดดิ้ง #พิธีงานแต่งเช้า #จัดงานแต่งราคาประหยัด #แพคเกจงานแต่ง #งานแต่งงาน พิธีเช้า #จัดงานแต่งงานที่บ้าน #จัดงานแต่งงาน #wedding #จัดงานแต่งที่บ้าน #รับจัดงานแต่งงาน #จัดงานแต่งงานแบบประหยัด #เวดดิ้ง #พิธีงานแต่งเช้า #จัดงานแต่งราคาประหยัด #แพคเกจงานแต่ง #งานแต่งงาน พิธีเช้า #จัดงานแต่งงานที่บ้าน #จัดงานแต่งงาน #wedding #จัดงานแต่งที่บ้าน #รับจัดงานแต่งงาน #จัดงานแต่งงานแบบประหยัด #เวดดิ้ง #พิธีงานแต่งเช้า #จัดงานแต่งราคาประหยัด #แพคเกจงานแต่ง #งานแต่งงาน พิธีเช้า #จัดงานแต่งงานที่บ้าน #จัดงานแต่งงาน #wedding #จัดงานแต่งที่บ้าน #รับจัดงานแต่งงาน #จัดงานแต่งงานแบบประหยัด #เวดดิ้ง #พิธีงานแต่งเช้า #จัดงานแต่งราคาประหยัด #แพคเกจงานแต่ง #งานแต่งงาน พิธีเช้า #จัดงานแต่งงานที่บ้าน #จัดงานแต่งงาน #wedding #จัดงานแต่งที่บ้าน #รับจัดงานแต่งงาน

รับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร

Sawsamsai Wedding

happiness

Your marriage is not a love story,
But an epic tale of romance.

WEDDING

บริการรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร งบหลักหมื่น

     “ซอสามสาย เวดดิ้ง” บริการรับจัดงานแต่งงานนอกสถานที่ แบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวได้อย่างลงตัว เรามีแพคเกจงานแต่งงานพิธีเช้า พิธีเย็น และอีกหลากหลายแพคเกจ ที่เข้าถึงความต้องการของคู่รักอย่างแท้จริง ปรับเพิ่มลดได้ตามความต้องการ มีทั้งแบบเช่าอุปกรณ์จัดงาน อย่างเดียว จัดเฉพาะอาหาร หรือจัดแบบครบวงจรที่มีทั้งสถานที่และอาหารชั้นเลิศ

     “ซอสามสาย เวดดิ้ง” เราเป็นออแกไนซ์จัดงานแต่งงานที่จะช่วยเนรมิตให้งานแต่งงานของคู่บ่าว-สาว ออกมาสวย ถูกใจ ตามต้องการได้ทุกแบบในงบเพียงหลักหมื่น ด้วยประสบการณ์รับจัดงานแต่งงานมาแล้วมากกว่า 30 ปี เรามีทีมงานช่วยดูแลให้คำปรึกษา รวมทุกขั้นตอนไว้ที่นี่ที่เดียว บ่าว-สาวไม่เหนื่อย หมดกังวล เพียงเลือกใช้บริการซอสามสาย เราดูแลตั้งแต่ ธีมงาน ลำดับพิธีการ รันคิวงาน แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงาน ฟังก์ชั่นอาหารในงานมีทั้งแบบ บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล ซุ้มอาหาร โต๊ะจีน โต๊ะไทย ทุกขั้นตอนในการจัดงานเราดูแลให้ครบ จบที่นี่ที่เดียว รับประกันได้ว่างานของ บ่าว-สาว จะสวย เพอร์เฟกต์ อลังการ หรูหรา และคุ้มค่าคุ้มราคา ถูกใจ อย่างแน่นอน…มาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุข และสนุกไปกับวางแผนจัดงานแต่งงานกับเรา…ทีมงานมืออาชีพ มากประสปการณ์..การันตีอาหารอร่อยที่แขกต้องเอ่ยปากชม…รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน..

     เชิญพบกับแพคเกจงานแต่งงานพิธีเช้าของเราได้ มีหลากหลายรูปแบบและราคาให้เลือกสรร รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตของทุกคู่บ่าวสาว เป็นวันที่เปี่ยมล้นไปด้วยความเติมเต็มสูงสุดในทุกๆประสบการณ์…

PROMOTIONS

of the month

Promotion-Morning-Wedding
Promotion-Buffet-Wedding
Promotion-Cocktail-Wedding
CNtable
แต่งที่บ้าน ว่าน & อาย

งานแต่งงาน คุณหมอของขวัญ @ เบเนดิกต์ สตูดิโอ

งานแต่งหรูหราสไตล์ผู้ดีเก่า ณ วังบางขุนพรหม

งานฉลองสมรสพระราชทาน หรูหรา วิวาห์หวาน

สถานที่จัดงานแต่ง หรูหรา โอ่โถง @ ทรูไอคอน ณ ไอคอนสยาม

WEDDING PACKAGE

PORTFOLIO

เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ

Gallery

งานแต่งงานคุณอาย ธีมสีครีม

งานแต่งงานพิธีไทย @ศรีเวียง

งานแต่งงาน @ศรีเวียงเฮอร์ริเทจ

งานแต่งงานคุณบิว @ไปรษณีย์กลาง

งานแต่งงานคุณแก้ว @At Lake

งานแต่งพิธีเช้าคุณเจี๊ยบ @สยามสมาคม

งานแต่งงานคุณไข่ต้ม @L’Ensemble

งานแต่งงานคุณวารินทิพย์ @L’Ensemble

งานแต่งงานคุณเล็ก @L’Ensemble

งานแต่งงานคุณจิ๊บ @Agaligo

งานแต่งงานคุณปิง @สยามสมาคม

งานแต่งงานคุณน้อย @ไปรษณีย์กลาง

จัดงานแต่งงาน บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม

จัดงานแต่งงาน ตกแต่งดอกไม้

จัดงานแต่งงาน สุดโรแมนติก

REVIEW

ทำไมต้องเลือกเรา

บทความ

ติดต่อจัดงาน

02-321-3913
081-964-9170
099-106-9170