สถานที่จัดงานแต่งงาน สยามสมาคม
จัดงานแต่งงาน ย่าน สุขุมวิท อโศก พระราม 4 BTS MRT

       สยามสมาคมฯ (Siam Society) ตั้งอยู่ที่ถนนอโศกมนตรี เป็นสถานที่ที่ใช้จัดงานได้หลายรูปแบบที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกมาก มีทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดินผ่าน ที่นี่จัดเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยความสวยงามของอาคารและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยโบราณ มี "บ้านคำเที่ยง" เป็นตัวอย่างของเรือนพื้นบ้านล้านนาแบบเรือนกาแล และเรือนไทยจากสุพรรณบุรี เรียกว่า “เรือนแสงอรุณ” มาใช้เป็นเรือนจัดแสดงในสวน ภายในเรือนแสดงวิถีชีวิตและเครื่องมือเครื่องใช้พื้นบ้านที่ปัจจุบันหาดูได้ยาก ตัวเรือนเองก็เป็นตัวอย่างสถาปัตยกรรมพื้นบ้านเช่นกัน
       
นอกจากนี้ ยังมีสวนด้านนอกที่สามารถจัดงาน outdoor ได้ ให้คุณจัดงานแต่งงานแบบเริ่ดหรูอลังการได้ตามแต่ใจคุณ ห้องแอร์เย็นฉ่ำพร้อมสวนสวยเปิดโล่งให้เลี้ยงฉลองกันได้อย่างเต็มอิ่ม รองรับแขกได้ถึง 300 ท่าน 

     
 
     
     
     

     

     

     

     

     

     

     

     
 

แพคเกจงานเช้าครบวงจร งานพิธีการ อาหาร สถานที่ เพียง 130,900.- 
 

  โปรโมชั่นจัดงานแต่งงานพิธีเช้า
งานพิธีการพร้อมอาหาร ครบ จบ ในที่เดียว


 

  โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์จัดงานแต่งงาน
พบกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู อาหารรสชาติดี บริการมีระดับ


  โปรโมชั่น ค็อกเทลพรีเมี่ยม
ตกแต่งสุดอลังการ หรูหรามีระดับ เพียง 499 บาท


 โปรโมชั่น แพคเกจจัดเลี้ยงงานแต่ง
อาหารและงานจัดดอกไม้ตกแต่งสวยงาม พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระ นานสูงสุด 6 เดือนโปรโมชั่นโต๊ะจีน
โต๊ะจีนหลากหลายเซต ราคาประหยัด
ดูรูปการจัดงานเพิ่มเติม คลิ๊ก


#สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม #งานหมั้น #สถานที่ จัดงาน แต่งงาน #แต่งงาน #สยามสมาคม