#เมนู อาหารว่าง #snack box #snack box ราคา ถูก #snack box งาน ศพ #snack box delivery #สแน็ค บ๊อก #ชุด อาหารว่าง #snack งาน ศพ #snack box แนะ นํา #ชุด เบรค อาหารว่าง #รับ จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่ #รับ จัด เลี้ยง #snack box อร่อย #box set ของ ว่าง #สแนค บ๊อค #snack box หรู #s&p snack box set ราคา #ชุด ขนม เบรค #snack box ราคา #กล่อง อาหารว่าง #กล่อง ขนม เบรค #อาหารว่าง กล่อง #catering #snack box #snack box ราคา ถูก #snack box งาน ศพ #snack box delivery #สแน็ค บ๊อก #ชุด อาหารว่าง #snack งาน ศพ #snack box แนะ นํา #ชุด เบรค อาหารว่าง #รับ จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่ #รับ จัด เลี้ยง #snack box อร่อย #box set ของ ว่าง #สแนค บ๊อค #snack box หรู #s&p snack box set ราคา #ชุด ขนม เบรค #snack box ราคา #กล่อง อาหารว่าง #กล่อง ขนม เบรค #อาหารว่าง กล่อง #catering #snack box #cocktail box set #snack box ราคา ถูก #snack box งาน ศพ #snack box delivery #cocktail box set #สแน็ค บ๊อก #ชุด อาหารว่าง #snack งาน ศพ #snack box แนะ นํา #ชุด เบรค อาหารว่าง #รับ จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่ #รับ จัด เลี้ยง #snack box อร่อย #box set ของ ว่าง #สแนค บ๊อค #snack box หรู #s&p snack box set ราคา #ชุด ขนม เบรค #snack box ราคา #กล่อง อาหารว่าง #กล่อง ขนม เบรค #อาหารว่าง กล่อง #catering #snack box #snack box ราคา ถูก #snack box งาน ศพ #snack box delivery #สแน็ค บ๊อก #ชุด อาหารว่าง #cocktail box set

ชุดอาหารว่างค็อกเทล

Cocktail Box Set

     ซอสามสาย เคเทอริ่ง รับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัด Cocktail Box Set ยกทัพของว่างระดับพรีเมียม อัดแน่นด้วยคุณภาพ วัตถุดิบคัดเกรดดี ผลิตสดใหม่ตามออเดอร์ มีบริการจัดส่งถึงหน้างาน สะดวก การันตีคุณภาพ เหมาะสำหรับงานประชุม งานสัมมนา งานเลี้ยงต้อนรับแขกคนสำคัญ รับประกันความเป็นมืออาชีพที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

     ซอสามสาย จัดเป็น catering อันดับต้นๆของเมืองไทย ที่ลูกค้าบอกต่อกันปากต่อปากในเรื่องรสชาติและการบริการ ได้รับรางวัล “AEC Best Quality Award” รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมายที่ใช้บริการ สามารถรองรับแขกได้ถึง 2000 ท่านต่อวัน ด้วยทีมงานมืออาชีพและเชฟระดับโรงแรม ด้วยการจัดแต่งวิจิตรบรรจงและรสชาติแสนอร่อย ที่จะเนรมิต “งานเลี้ยง” ทุกระดับของคุณให้สมบูรณ์แบบและลงตัว ตามความต้องการของลูกค้าของเราทุกคน

cocktail box set

ชุดอาหารว่างค็อกเทล

ปรับโฉมใหม่ อาหารว่างกล่องสไตล์ค็อกเทล ทั้งแบบของว่างไทย หรืออินเตอร์ ใส่กล่องสวยงาม ยกระดับงานจัดเลี้ยง หรือในงานสำคัญของคุณ

หมายเหตุ / Remarks

1. สแนคบอกกล่องกระดาษพิมพ์สวยงาม พร้อมกระดาษเช็ดปาก
2. สามารถเพิ่มเครื่องดื่มได้ (น้ำดื่ม 15.-/ขวด, น้ำสมุนไพร 20.-/ขวด)
3. กรุณาสั่งล่วงหน้า 2-3 วัน
4. ราคาพิเศษนี้สำหรับ 50 กล่องขึ้นไป
5. ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง

STANDARD COCKTAIL BOX SET

INTERNATIONAL COCKTAIL BOX SET MENU

STANDARD COCKTAIL BOX SET

THAI COCKTAIL BOX SET MENU

snack box
snack box สแน็คบ๊อก

PREMIUM COCKTAIL BOX SET

INTERNATIONAL COCKTAIL BOX SET MENU

snack box
cocktail box set

PREMIUM COCKTAIL BOX SET

THAI COCKTAIL BOX SET MENU

GALLERY

พิธีเปิดศูนย์วิจัย ปตท. @ ระยอง

VIP Meal Box & Snack Box

งานเลี้ยงเกษียณ สำนักปลัดกทม.

VIP Meal Box & Snack Box

Global Summit of Woman 2022

Cocktail Box Set

ติดต่อเรา

02-321-3913, 061-917-9000, 081-917-9170

02-321-3913
061-917-9000
081-917-9170