#งาน แต่งงาน #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน #จัด งาน แต่งงาน #รับ จัด งาน แต่งงาน #ออ แก ไนซ์ งาน แต่ง #พิธีหมั้น #งาน แต่ง ใน สวน #เวดดิ้ง #จัด งาน แต่ง ที่ บ้าน 

รับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร

Wedding Planner & Organiser

      SawSamSai Wedding Planner  รับจัดงานแต่งงาน ราคาสุดพิเศษ  พร้อมรังสรรค์งานแต่งงานของคุณด้วยงานระดับคุณภาพ อาหารรสเลิศ และการบริการแบบเป็นกันเอง ให้เสมือนงานของคุณเป็นงานของเรา ทั้งในสถานที่สุดพิเศษของคุณ สถานที่ที่มีความหมาย บ้านที่อบอุ่น ริมน้ำ ในสวน สถานที่บรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่ชอบความเป็นทางการแบบโรงแรม และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เราพร้อมมีสถานที่จัดงานแต่งงานหลากหลายให้เลือกสรร... ในราคาที่คุณกำหนดเองได้ 

      ด้วยประสบการณ์การจัดงานแต่งงานมากว่า 7 ปี ซอสามสาย รับจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร  ทั้งงานแต่งงานพิธีเช้าแบบไทย ซึ่งมุ่งเน้นไปยังพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์สวยงาม ตามอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่อบอุ่นและสวยงาม พานขันหมาก เอก โท หรืองานแต่งงานพิธีเช้าแบบจีน ตลอดจนดูแลพิธีการงานเช้าให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ พิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ แห่ขันหมาก พิธีมอบสินสอด สวมแหวน พิธีรับไหว้พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยทีมงานมากประสบการณ์ที่เป็นผู้ดำเนินพิธีการต่างๆ ให้มานับไม่ถ้วน

     เราจึงให้ความมั่นใจกับทุกคู่รักได้แน่นอนว่า งานพิธีแต่งงานที่สำคัญของคุณครั้งเดียวในชีวิตจะครบถ้วน สมบูรณ์แบบ  และถูกต้องตามประเพณีไทย  เชิญพบกับแพคเกจงานแต่งงานพิธีเช้าของเราได้ มีหลากหลายรูปแบบและราคาให้เลือกสรร รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน​  ทั้งนี้ยังมีราคาสุดพิเศษ สำหรับพิธีฉลองและแพคเกจดอกดอกไม้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

      It's  once in a life time events!  Once you have decided a date for your Wedding, no matter which way you desire, our professional team will ensure you smooth communication, understanding of your needs and will take care of every details that you dreamed of. At Sawsamsai, we are not just a Weddings Organizer, we are dedicated and offer "Art &Stylis " Wedding from the heart.

โปรโมชั่น จัดงานแต่งงานพิธีเช้า

งานพิธีการพร้อมอาหาร ครบ จบ ในที่เดียว
เพียง 59,000 คลิ๊กเลย !!โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์งานแต่ง
เริ่ม 399 บาท  ราคาเดียว คลิ๊กเลย !!โปรโมชั่นค็อกเทลพรีเมี่ยม งานแต่ง 
สุดอลังการ เพียง 499 บาท คลิ๊กเลย !!โปรโมชั่น อาหารพร้อมงานดอกไม้ตกแต่ง 
เพียง 599 บาท  อย่ารอช้า คลิ๊ก !!
       

       

       
 
       
               
       

       

       

        

        

        

        

        

        

        

       

       

       

       

                

        

       

       

       
 
#งาน แต่งงาน #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน #จัด งาน แต่งงาน #รับ จัด งาน แต่งงาน #ออ แก ไนซ์ งาน แต่ง #พิธีหมั้น #งาน แต่ง ใน สวน #เวดดิ้ง #จัด งาน แต่ง ที่ บ้าน #สถาน ที่ แต่งงาน #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน ราคา #รีวิว งาน แต่งงาน #สถาน ที่ จัด งาน แต่งงาน #พิธี แต่งงาน แบบ ไทย #งาน แต่งงาน pantip #งาน แต่ง เช้า #จัด งาน แต่ง ใน สวน #แพ็คเกจ แต่งงาน #แต่งงาน ใน สวน  #โต๊ะ จีน งาน แต่ง #งาน แต่ง แบบ ประหยัด #แพค เกจ งาน แต่ง #จัด งาน แต่งงาน ที่ บ้าน แบบประหยัด #อาหาร งาน แต่ง #รับ จัด งาน แต่งงาน เช้า #ตกแต่ง งาน แต่งงาน #แต่งงาน แบบ ประหยัด #แพค เกจ แต่งงาน เช้า #รับ จัด งาน แต่งงาน นอก สถานที่ #ออ แก ไน ซ์ จัด งาน แต่งงาน #รับ จัด งาน #จัด งาน เลี้ยง ในสวน #ร้านอาหาร จัดเลี้ยง งานแต่ง #จัด งาน พิธี เช้า  #รับ จัด งาน แต่ง นอก สถานที่ #รับ จัด งาน แต่งงาน นอก สถานที่ #รับ ตกแต่ง งาน แต่งงาน #organizer จัด งาน แต่งงาน #รับ จัด งาน หมั้น ที่บ้าน  #รับ จัด พิธี แต่งงาน เช้า #รับ จัด งาน แต่งงาน ครบ วงจร #ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ราคา #งาน พิธี เช้า #ออ แก ไนซ์ จัด งาน แต่งงาน  #แพค เกจ แต่งงาน แบบประหยัด  #การ จัด งาน แต่งงาน ที่บ้าน #สถาน ที่ เช่า แต่งงาน  

 

 

รับจัดงานแต่งงาน ครบวจร  SawSamSai Wedding Planner & Organiser พร้อมรังสรรค์งานแต่งงานของคุณ ด้วยงานระดับคุณภาพ
อาหารรสเลิศ และการบริการแบบเป็นกันเอง ให้เสมือนหนึ่งงานของคุณเป็นงานของเรา ทั้งในสถานที่สุดพิเศษของคุณ สถานที่ที่มีความหมาย บ้านที่อบอุ่น ริมน้ำ ในสวน สถานที่บรรยากาศดีๆ  
เหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่ชอบความเป็นทางการแบบโรงแรม และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เราพร้อมมีสถานที่จัดงานแต่งงานหลากหลายให้เลือกสรร ในราคาที่คุณกำหนดเองได้
         
ด้วยประสปการณ์การจัดงานแต่งงานมากว่า 5 ปี SawSamSai Wedding Planner & Organiser รับจัดงาน Wedding จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร  
ทั้งงานแต่งงานพิธีเช้าแบบไทย ซึ่งมุ่งเน้นไปยังพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์สวยงาม ตามอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่อบอุ่นและสวยงาม พานขันหมากเอก พานขันหมากโท หรืองานแต่งงานพิธีเช้าแบบจีน  
ขันหมากจีนครบชุด ตลอดจนดูแลพิธีการงานเช้าให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ พิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ แห่ขันหมาก พิธีมอบสินสอด สวมแหวน พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยทีมงานที่เป็นผู้ดำเนินพิธีการต่างๆ นั้น  
มีประสบการณ์ในการดำเนินพิธีการงานแต่งให้คู่บ่าวสาว มานับไม่ถ้วน เราจึงให้ความมั่นใจกับทุกคู่รักได้แน่นอนว่า งานพิธีแต่งงานที่สำคัญของคุณครั้งเดียวในชีวิตจะครบถ้วนสมบูรณ์แบบ  
และถูกต้องตามประเพณีไทย เชิญพบกับแพคเกจงานแต่งงานพิธีเช้าของเราได้ ที่มีหลากหลายรูปแบบและราคาให้เลือกสรร รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
       
นอกจากนี้ เรายังมีแพคเกจจัดงานฉลองมงคลสมรส งานเย็น ด้วยอาหารหลากหลายแบบ บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทลสุดหรู พ่วงอาหารออกร้าน โต๊ะจีน โต๊ะไทย  
จัดแบบสวยงามอลังการ พร้อมรับประกันทั้งคุณภาพและความอร่อย ที่แขกในงานจะชมไม่ขาดปาก พร้อมงานตกแต่งดอกไม้สวยงาม ด้วยทีมงานดอกไม้ระดับมืออาชีพ  
รวมไปถึงมีบริการเวที แสง สี เสียง ครบครัน ในราคาสุดพิเศษ ด้วยการบริการที่เป็นเลิศโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด  
เราพร้อมจะทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณกลายเป็นจริง ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณนะคะ....

It's  once in a life time events!  Once you have decided a date for your Wedding,
no matter which way you desire, our professional team will ensure you smooth communication,  
understanding of your needs and will take care of every details that you dreamed of.  
At Sawsamsai, we are not just a Weddings Organizer, we are dedicated and offer "Art &Stylis " Wedding from the heart.

ติดต่อ  081-964-9170 , 081-917-9170  ID: SSS964 หรือ Kung999

GALLERY

WEDDING PACKAGE